Từ Hạ Long đến Nha Trang

xuanphu

Administrator
#1
-Có vài lời tớ muốn gửi đến người bạn mà tớ yêu mến...
Lần này tớ chắp bút viết hi vọng những người thân người bạn và cả cậu khi đọc bài viết này thứ lỗi cho tình cảm non nớt bồng bột của tuổi trẻ trong tớ nhé. Tớ bắt đầu viết về tình cảm trong lòng tớ đây.!
Kể từ hồi tớ có tình cảm về đất nước và lá cờ đỏ sao vàng hơn một năm trước. Tớ bắt gặp cậu comment status trên mạng vào xế chiều. Tớ nhớ khoảnh khắc cậu comment ấy nó được lên dòng đầu tiên với gần hơn 1000 lượt like, tớ vẫn muốn mình nói quá vì sau cái ngày gặp cậu tình cảm này tớ chỉ muốn bày tỏ với cậu bằng cách tớ lên một chỗ nào đó có khoảng trống nơi có núi và cây xanh nhìn xuống là thành phố của chúng ta của tớ và của cậu (kể từ khi cậu đến đây) và tớ chỉ muốn hét thật to:" A!!! tớ yêu cậu"! To thật là to to đến nỗi âm thanh này mang giọng hét đầy tình cảm đến với cậu và cậu nghe được! Cậu biết không ? Lúc mà tớ thấy được nick name của cậu tớ đã thấy người bạn tri kỉ suốt phần đời còn lại của tớ rồi! Cậu yêu Việt Nam tớ cũng vậy, cậu yêu du lịch tớ cũng vậy! Nhưng phần quan trọng nhất vẫn là đất nước nơi tớ và cậu đang ở, nó đã mang cậu đến với tớ, nó giống như là sự sắp đặt giữa Jack Dawson và Rose vậy. Tớ theo dõi cậu suốt 8 tháng và mong muốn một ngày đẹp trời nào đó gặp cậu mình hàn thuyên về Việt Nam. Trước khi gặp cậu, tớ biết niềm tin của tớ sẽ gặp được cậu nhưng mình vẫn không hi vọng vì quá mong manh và cũng chưa bắt chuyện bao giờ ! Vậy mà trên facebook cậu, cậu đi thực tập một chuyến du lịch xa khu vực Miền Trung với bạn cùng lớp, tớ liền theo dõi ngay... Tớ nhiệt tình hăng say quan sát chặng đường của cậu qua mạng internet và không ngừng bình luận trên bài viết cá nhân của cậu. Cậu sắp ghé Nha Trang, tớ đã bắt chuyện với cậu và tớ liền thay đồ từ lúc 2h chiều, tim tớ đập dữ dội, và không ngừng mong ngóng cậu, lòng bồi hồi và lo lắng sẽ ra sao và không biết như thế nào? mình sẽ là ai khi gặp cậu? sẽ nói chuyện như thế nào thể hiện ra sao....?.....còn nữa!


213ba2d9839640a611a38cb33908c195.jpg

Thôi tớ tạm dừng chuyện tâm sự của mình lại và nghỉ ngơi ăn uống thôi, không suy nghĩ nhiều nữa...Cảm ơn anh Hội, anh Hoàng đã tạo cơ hội cho em được thỏa lòng mình trên đây nhé.!
 
Last edited:
camera nha trang, diễn đàn nha trang, rao vặt nha trang