Những chiếc quần jean đáng mua nhất cho các chàng

#1
Nếu có dự định bổ sung thêm quần jean rách cho tủ đồ mùa đông thêm phong phú, các chàng hãy thử tham khảo gợi ý của quý ông này xem.

Mùa đông đến, ngoài những chiếc áo len hay áo khoác ấm áp thì quần jean nam hàng hiệu cũng được coi là item mà nếu thiếu vắng, tủ đồ của các chàng mất đi vài phần thú vị, phong phú. Diện lên mình chiếc quần jean rách, vẻ ngoài của các chàng sẽ trở nên thật trẻ trung, khỏe khoắn; hơn nữa, item này cũng rất dễ tính, có thể kết hợp "ngon lành" với mọi chiếc áo mà các chàng sở hữu.
Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình shop bigsize vừa thoải mái, nịnh dáng lại sành điệu đôi khi không hẳn là điều dễ dàng. Bởi vậy mà quý ông Cường đã thay mặt hội anh em ướm thử tất cả quần jean rách của Shopgao và chọn ra được những chiếc đáng để các chàng "rút hầu bao" nhất.
Mẫu quần jeans lạ mắt và đậm chất thể thao này được dự đoán sẽ được các quý ông sành mặc ưu ái để đổi gió cho phong cách của mình. Tuy nhiên, vì đây là quần skinny nên có hơi kén dáng một chút, các chàng sở hữu đôi chân không được như ý có thể tìm đến phiên bản ống rộng của mẫu quần này, trông cũng rất khỏe khoắn và sành điệu.
 
camera nha trang, diễn đàn nha trang, rao vặt nha trang