Ngắm set đồ sau, các chàng sẽ nhận ra quần jean nam rách + giày chính là cặp đôi sành điệu

#1
Nửa kia hoàn hảo của những chiếc áo len/áo thun và áo khoác “độc quyền” của mùa đông không gì khác chính là quần jean nam rách + giày thấp cổ.Khi diện lên mình 1 set đồ thì ngoài tiêu chí tôn dáng, hợp hoàn cảnh ra, chàng nào cũng mong vẻ ngoài của mình sẽ tăng thêm vài bậc sành điệu, thời thượng. Nghe thì có vẻ rất "to tát" nhưng để đạt được ngưỡng mặc đẹp như vậy, các chàng chỉ cần áp dụng vài tips rất đơn giản; ví như thêm vào set đồ những items là "bảo chứng" cho vẻ sành điệu, phong cách chẳng hạn. Và cặp đôi quần jean nam + giày thấp cổ chính là 2 items sinh ra để dành cho nhau và cùng làm nhiệm vụ "thăng hạng" cho style của các chàng; không tin, hãy thử ngắm nghía 12 set đồ dưới đây rồi các chàng sẽ bị thuyết phục hoàn toàn.

Tô điểm cho set đồ đầy phong cách này bằng một đôi giày bóng bẩy một chút để "hack" dáng và kết quả cuối cùng thực sự sành điệu, thời thượng miễn bàn. Âu cũng bởi đôi giày đã bắt cặp cực "ngọt" với chiếc quần jean skinny nam rách gấu đầy phóng khoáng.

Sự xuất hiện của chiếc quần jean nam rách xắn gấu cùng đôi giày đen đơn giản nhưng sành điệu, khỏe khoắn trong set đồ này quả thực là không thể thay thế.
 
camera nha trang, diễn đàn nha trang, rao vặt nha trang