My thinking and emotions - Suy nghĩ và cảm xúc của tôi

hoinguyen

Administrator
Staff member
#1
Buồn cười quá =)), buồn cười chết mất =))))

Thấy có 1 bạn nói rằng, ghét nhất loại người chỉ đọc không rồi phủi … đi ra =))), đã thế post truyện đi chỗ khác =))

Quay lại nhìn mình, ta có phàn nàn chửi bới gì đâu =)), hóa ra mình được cái còn hơn bạn đó =))

Đã post rồi thì phải chịu thôi, còn kêu ca gì nữa. Lúc bạn vào chỗ ng` khác đọc chắc lần nào bạn cũng com ý nhỉ ^__^. Bạn xin số YM ng` khác rồi ban cũng phủi … đi ra, làm cho ng` đó từ trên thiên đường ngã phịch 1 cái … xuống đất ngấp ngoải đau đến thế nào =))). Đây là có qua có lại. Thế đời vui thế đó =))))

1549792016113.png

Còn lại Fic ta, muốn đọc thì cứ đọc, ta chẳng thiết =))), trên đời thứ cao nhất của ta là lòng tự trọng, việc năn nỉ người khác com hay kiếc là việc nhục nhã nhất trên đời. Nhưng cứ đặt mình trong hoàn cảnh người khác coi, đâu phải lúc nào mình đi đọc của ng` khác mà cũng com đâu , chẳng lẽ chửi người đã bỏ ra khỏang vài phút để đọc Fic mình là là lười chắc ????? =)))))


Bây giờ cho bạn đó biết thế nào là mùi nhân gian thế sự LOL. Cho hiểu cảm giác của người phải vất vả bỏ ra bao công lao mà cũng ko nhận được gì. Mình rất thích thế =))))), rất thích đứng nhìn =)))).


Cảm giác thiệt là thoải mái ^, một nơi Post Fic, 1 nơi giãi bày, còn gì hơn thế???? LOL Ahaaaa..


Cứ Post bên đó , ta sẽ vào xem. Còn bạn tự ái mà move qua chỗ khác. Thì xin biến !!! tưởng qua đó rồi có ng` com chắc, bên đông dân nhất mà còn ko có ai com thì thôi nói gì tới chỗ đồng không mông quạnh giấu mặt này =)))))


THIỆT LÀ VUI AHAHAHAHAHA =)))))) ^^