Cô ấy vẫn coi tôi là bạn thân dù đã chia tay được nữa năm

hoinguyen

Administrator
Staff member
#1
Em vẫn gửi những tin nhắn hay những cuộc gọi thường lệ, như thể giữa hai chúng ta đâu có đổ vỡ, mất mát gì. Em nói với tôi rằng tình cảm của em vẫn còn đó mặc dù bên em đã có một ai khác. Nhưng không, tôi không nghĩ có thể tiếp tục làm bạn với em hơn nữa.
CÔ ẤY VẪN COI TÔI LÀ BẠN THÂN DÙ ĐÃ CHIA TAY ĐƯỢC NỮA NĂM

1549473910166.png

Chúng tôi đã chia tay được năm tháng và em ngỏ ý rằng muốn trở thành bạn thân của tôi. Tôi có thể chịu được việc đó, nói chuyện với em và được gặp lại em, nó không khiến tôi đau một chút nào. Nhưng mỗi khi nghĩ đến việc tôi không còn là người đàn ông quan trọng nhất với em nữa, tôi muốn cắt đứt đi cái mối quan hệ bạn bè này với em. Tôi muốn nhiều hơn thế, tôi muốn được yêu em, được trân trọng em, trao cho em những nụ hôn nồng thắm, một lần nữa. Tại sao? Tại sao em lại nói vẫn còn yêu anh ngay lúc này, nhưng khi anh ngỏ lời muốn quay lại với em, em lại từ chối vậy?

1549474167101.png

Anh không nghĩ chúng ta có thể là bạn, mặc cho em nghĩ vậy. Anh tự hỏi rằng em có để ý khi mà tất cả những lần ít ỏi mà ta nói chuyện cùng nhau trong suốt vài tháng qua là bởi em bắt chuyện trước không? Khi cả hai chúng ta đều trở về nhà trong kì nghỉ xuân tới, anh sẽ không trở thành thằng ngốc đưa em đi hẹn hò, qua những chốn cũ mà ta đã từng yêu nhau như lời em đã nói với anh. Thậm chí anh còn không muốn nhìn thấy em ngay lúc này. Không, anh chẳng có lý do gì để giận em cả, em chỉ không thể hiểu được nó khiến anh đau đớn đến nhường nào, nó khiến anh muốn thật sự chấm dứt tình bạn này với em. Anh thậm chí không biết mình đang nghĩ cái quái gì nữa, anh muốn em đừng nhắc đến anh nhưng cũng đừng bỏ mặc anh.
Bởi lẽ anh không thể nghĩ được việc gì sẽ đớn đau hơn, giữa trò chuyện với em khi em không còn là của anh hay không còn được nghe thấy giọng nói của em nữa.
Lại thêm một câu chuyện về nỗi buồn, nhưng đùng suy nghĩ tiêu cực, thay vào đó hãy trân trọng người mình yêu hơn nhé :D
Hãy ghé thăm diễn đàn WIKI Việt Nam NET để đón đọc nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.
 
Last edited: